top of page

Về Chúng Tôi

Thiết kế Hoàng Gia (Royal Design) là một công ty thiết kế kiến trúc, nội thất tại Đài Bắc. Kể từ khi thành lập vào năm 1991cho đến nay, Royal Design đã phục vụ và làm hài lòng rất nhiều khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi cung cấp những thiết kế về kiến trúc và nội thất cho căn hộ, biệt thự, trụ sở công ty, nhà hàng, khách sạn, không gian chung... công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra các không gian mang tính thẩm mỹ và tiện ích cao. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của chúng tôi tại website. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về các dự án của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần tin nhắn tại trang web này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Đội ngũ chúng tôi

Interior Designer Yueh-Chun Wang

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ của các nhà thiết kế, làm việc chặt chẽ từ ý tưởng cho đến việc thực hiện các dự án với khách hàng của mình. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cá nhân, nguyện vọng và sở thích của họ với mục đich để tạo ra một nơi sinh sống và môi trường làm việc lý tưởng cho khách hàng. Thiết kế của chúng tôi phản ánh nhân cách nhạy cảm và lối sống với bản sắc đầy cá tinh riêng biệt của khách hàng.

 

Yueh-Jun Wang đã học tiếng Anh tại Đại học Tungnan. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2006, anh bắt đầu làm việc tại văn phòng Thiết kế Royal Design, đó là công ty của người dì của mình vào thời điểm đó. Cuốn hút và đầy cảm hứng từ công việc của mình tại Royal Design, anh quyết định ở lại công ty thiết kế nội thất đồng thời tu nghiệp tại Đại học China University of Technology, tại Đài Bắc. Năm 2012, anh trở thành giám đốc của công ty thiết kế Hoàng gia, và từ đó đã đưa công ty thiết kế nội thất phát triển qua nhiều dự án thành công của mình.

 

  • 羅亞設計fb
  • 羅亞設計-email
  • 羅亞設計IG
  • 羅亞設計messenger
bottom of page